Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe MAZDA CX8

Chi tiết sản phẩm:

Tên SP: Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe MAZDA CX8

Xuất Xứ: Nhập khẩu từ Mỹ, Singapore

***Hàng có sẵn

Mô tả

Khí hậu nóng bức và thất thường ở Việt Nam luôn là nỗi ám ảnh với nhiều người, khiến cho việc di chuyển trở nên khó chịu, ngay cả với những người ngồi trong xe ô tô. Bên cạnh đó, các chủ xe còn gặp vấn đề với việc bảo vệ kính xe, sơn xe khỏi trầy xước, vết nứt, ố vàng,… cũng như việc an toàn khi ngồi trong xe, tránh những tác động nguy hiểm bên ngoài như đá văng, tai nạn, va chạm, trộm cắp,…

Để giải quyết tất cả vấn đề trên, Minh Phú Auto cung cấp cho chiếc xe MAZDA CX8 của bạn giải pháp dán phim cách nhiệt COOL N LITE, phim an ninh ClearPlex, phim bảo vệ sơn CrystGard:

  • Cool N Lite cách nhiệt đến 98%, loại bỏ tối đa sự hấp thụ năng lượng mặt trời qua kính, tiết kiệm nguyên liệu trong xe. Qua đó không gian trong xe được thoải mái, nhiệt độ bên ngoài tăng cao cũng không làm ảnh hưởng đến hành trình của bạn. Ngoài ra còn có tác dụng loại bỏ tia cực tím, bảo vệ nội thất, chống chói, chống trầy,..
  • Phim an ninh ClearPlex là một lớp phim bảo vệ vô hình, được dán bên ngoài kính xe. Giúp bảo vệ kính xe chống lại sự mài mòn của cần gạt nước, vết nứt, ố vàng đồng thời tránh các tác động nguy hiểm trên đường như: đá văng, tai nạn, va chạm, vật cản, trộm cắp,… Bảo vệ kính xe nguyên vẹn cũng như giúp hành khách trong xe luôn được an toàn.
  • Phim bảo vệ sơn CrystGard không chỉ chống trầy xước toàn diện mà còn có nhiều tính năng vượt trội khác như: tăng sự bóng loáng, sang trọng cho xe, tự phục hồi các vết xước, tạo hiệu ứng lá sen cho bề mặt sơn, hiệu ứng thay đổi màu sắc dưới ánh nắng mặt trời.

HÌNH ẢNH DÁN PHIM CHO XE MAZDA CX8 TẠI MINH PHÚ AUTO:

 

MINH PHÚ AUTO – PHỤ KIỆN Ô TÔ CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ: Số 09 -11- 13, Ngô Gia Tự, P.2, Quận 10, TP.HCM

Email: [email protected]

Hotline: 1800.2068 – 1800.2039

Brand

mazda

CX8

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe MAZDA CX8”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.