QUARTORIGO

QUARTORIGO

LẮNG NGHE HƠI THỞ CỦA GIAI ĐIỆU

SINFONI – QUARTORIGO, đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc tinh tế và gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ ngoài thượng lưu đầy tinh tế.

Là một thương hiệu sản phẩm âm thanh được sản xuất và thiết kế tại Italy, Quartorigo tạo nên một đẳng cấp hoàn toàn khác, chủ nghĩa hiện thực, tinh khiết và sống động cùng thiết kế tinh xảo đã chinh phục người thưởng thức từ cái nhìn đầu tiên.

Được lựa chọn từ những vật liệu tốt nhất, ở một số phiên bản giới hạn, Amplifier Quartorigo sử dụng Vàng – Kim loại quý để đảm bảo đường truyền tín hiệu, cho hiệu ứng âm thanh tốt nhất. Và sự đầu tư đó đã giúp Quartorigo chinh phục liên tục 2 năm liền giải thưởng Best Of Sounds tại Cuộc Thi Đấu Âm thanh EMMA 2017 & 2018 và trở thành sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực âm thanh ô tô.

Thành lập năm 1997 bởi Fabio Marcolini, và người kế nhiệm hiện lại là Roberto Marcolini, tất cả các sản phẩm mới được nghiên cứu và sản xuất bởi Quartorigo, đều trải qua những cuộc thí nghiệm hết sức nghiêm túc, sau khi thống nhất về chất lượng sản phẩm, đội ngũ Quartorigo sẽ tiếp tục đưa ra nhiều kiểu thiết kế khác nhau để đảm bảo rằng, thành phẩm cuối cùng sẽ có chất lượng tốt nhất và vẻ ngoài tinh xảo nhất.

Đặc biệt, Quartorigo đã có một Bộ Sưu Tập Kỷ Niệm 20 năm (1997 – 2017) với phiên bản giới hạn, chỉ cung cấp cho các Đại lý được chỉ định và sản xuất số lượng 300 bộ trên toàn cầu. “ JUST FOR FRIENDS” là kế hoạch bán hàng đặc biệt, sở hữu các sản phẩm trong Bộ Sưu Tập đặc biệt này là đánh dấu cho việc được công nhận là Đại Lý chính thức và độc quyền tại thị trường địa phương.

QUARTORIGO – SỰ TÌM KIẾM CỦA CÁC

TÍN ĐỒ AUDIOPHILE

Audiophile là một thuật ngữ chỉ một nhóm người đam mê, yêu thích quá trình tái tạo âm thanh một cách trung thực nhất có thể. Khi nhắc đến audiophile người ta sẽ nghĩ ngay đến những FAN cuồng âm thanh, âm nhạc. Họ không chỉ sành sỏi và say mê về chúng, mà luôn trăn trở tìm kiếm những phương cách trang bị, nhằm hoàn thiện bộ dàn âm thanh, sao để ngày càng hay hơn, cuốn hút hơn, hấp dẫn hơn, nhằm thỏa mãn được sở thích âm nhạc của họ.

Tại sao audiophile lại được ví là tình yêu dành cho âm thanh, cũng bởi nó dường như có một ma lực vô cùng hấp dẫn, một thứ tình yêu mạnh liệt đến nỗi ám ảnh đặc biệt.

Hãy cùng nhìn ngắm các dòng sản phẩm của Quartorigo để hiểu được, Sinfoni đã chinh phục các tín đồ Audiophile bằng các nào.

 

MINH PHÚ AUTO là đơn vị phân phối và cung cấp sản phẩm Quartorigo độc quyền tại Việt Nam, tự hào là Đại lý được hưởng chính sách “ JUST FOR FRIENDS” từ nhãn hàng, chúng tôi sở hữu Bộ sưu Tập Kỷ niệm 20 năm thành lập – INGOT 1 & 2.

PHÒNG TEST ÂM THANH HIỆN ĐẠI

TẠI MINH PHÚ AUTO

Cảm nhận thực tế chất âm của các dòng sản phẩm Loa, Amply của QUARTORIGO tại MINH PHÚ AUTO. Trải nghiệm và chọn cho mình cấu hình âm thanh phù hợp nhất!

MINH PHÚ AUTO cam kết “chuyên nghiệp trong dịch vụ, chất lượng trong sản phẩm” mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

MINH PHÚ AUTO – PHỤ KIỆN Ô TÔ CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ: HCM: Số 09 -11- 13, Ngô Gia Tự, P.2, Quận 10, TP.HCM

Email: [email protected]

Hotline: 1800.2068 – 1800.2039

GÓI TOÀN DIỆN
PREVIOUS POST
MICRO PRECISION
NEXT POST

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *