GLADEN

GLADEN

Định hướng về việc xây dựng một thương hiệu sản phẩm âm thanh cao cấp, Henging Gladen từ năm 1990 đã tập trung nghiên cứu về màng loa đặc biệt là bộ phân tần Crossover – yếu tố không thể thiếu trong việc lọc và hiệu chỉnh tần số. Đến năm 1997, thương hiệu âm thanh GLADEN đã chính thức ra đời. Áp dụng những công nghệ hiện đại vào việc nâng cấp và sản xuất các sản phẩm âm thanh cho xe ô tô.

Hiện tại, GLADEN Made in Gremany là thương hiệu uy tín, nhận được nhiều giải thưởng trong ngành, luôn sát cánh đồng hành cùng các hoạt động thường niên của các Hiệp Hội Âm thanh Châu Âu.

Một trong những ưu điểm của GLADEN là thương hiệu này đáp ứng được tất cả các nhu cầu nghe nhạc, Sản phẩm Gladen đa dạng từ loa 2 way, loa 3 way, Amplifier, Subwoofer, các dây dẫn, thiết bị lắp đặt,… đảm bảo đường truyền âm thanh và dễ dàng đồng bộ hóa trong quá trình lắp đặt.

Đặc biệt hơn, GLADEN có đủ các sản phẩm từ tiêu chuẩn đến cao cấp, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong lựa chọn cấu hình phù hợp.

Loa GLADEN ZERO 165 tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng thích chất âm chắc, rõ. Đặc biệt tiếng Mid cực mạnh mẽ, linh động phù hợp với khách hàng thường nghe dòng nhạc Bolero trữ tình nhưng thỉnh thoảng vẫn đổi phong cách với dòng EDM sôi động, GLADEN ZERO đáp ứng được cả 2 thể loại này. Đặc biệt hơn, Quý Khách có thể chọn GLADEN ZERO 3 WAY để nâng cao hơn chất lượng âm thanh trong xe.

Amplifier ngoài các mẫu thiết kế 1 kênh, 2 kênh hay phổ thông nhất là 4 kênh thường gặp còn sở hữu mẫu 5 kênh 150c5, và đặc biệt là Amplifier XS75c6 có 6 kênh chuyên dụng cho cấu hình loa 3 way.

Subwoofer của GLADEN cực kỳ đa dạng với các mẫu loa siêu trầm nhiều kích cỡ và kiểu dáng. Thịnh hành nhất là mẫu nhỏ gọn được đặt dưới gầm ghế tài phụ như US-8 có công suất vừa đủ để thưởng thức các bài nhạc trữ tình sâu lắng. Hoặc đáp ứng các bài nhạc có tiết tấu mạnh mẽ thì các mẫu subwoofer được lắp đặt sẵn trong các thùng gỗ là sự lựa chọn hàng đầu. Đây được gọi là thể loại sub hơi, tận dụng không gian trong thùng giúp uy lực của sub trở nên mạnh mẽ hơn.

PHÒNG TEST ÂM THANH HIỆN ĐẠI

TẠI MINH PHÚ AUTO

Cảm nhận thực tế chất âm của các dòng sản phẩm Loa, Amplifier, Subwoofer của GLADEN tại MINH PHÚ AUTO. Trải nghiệm và chọn cho mình cấu hình âm thanh phù hợp nhất!

MINH PHÚ AUTO cam kết “chuyên nghiệp trong dịch vụ, chất lượng trong sản phẩm” mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

MINH PHÚ AUTO – PHỤ KIỆN Ô TÔ CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ: HCM: Số 09 -11- 13, Ngô Gia Tự, P.2, Quận 10, TP.HCM

Email: [email protected]

Hotline: 1800.2068 – 1800.2039

MOSCONI
PREVIOUS POST
ALPHARD
NEXT POST

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *