MOSCONI

MOSCONI

Ivan Mosconi với niềm đam mê dành cho các thiết bị điện tử và âm thanh, đã đứng ra kêu gọi và lựa chọn các nhà thiết kế và kỹ sư có kinh nghiệm nhất lúc bấy giờ, năm 2009 chính thức sáng lập ra thương hiệu MOSCONI – Chuyên nghiên cứu, sản xuất và công nghiệp hóa các sản phẩm và thiết bị điện tử, cung cấp các giải pháp về bộ xử lý tín hiệu như Ampfilifer, DSP, chip điện tử… cho âm thanh ô tô.

Ivan Mosconi và các cộng sự của ông có một triết lý rất đơn giản: đặt tất cả tài năng và kinh nghiệm của mình vào việc nghiên cứu, sáng tạo ra các sản phẩm có tính cải thiện cao công nghệ, tinh xảo về thẩm mỹ. Mỗi ngày, các thành viên của đội ngũ nhân viên MOSCONI tiếp tục phấn đấu hướng tới mục tiêu này. Với sự nghiêm túc đó, thương hiệu Mosconi liên tục dẫn đầu về các bước tiến trong ngành, và liên tục được công nhận bởi Hiệp Hội Hình Ảnh và Âm Thanh Châu Âu (EISA – European Imaging and Sound Association). 

Năm 2018, sản phẩm MOSCONI PICO 8 TO 12 đạt giải thưởng Best Product In Car Integration do EISA bình chọn, đánh dấu mẫu Amplifier Class G/H, 8 kênh  đầu tiên có kích thước nhỏ nhất và hiệu suất cực kỳ cao, có thể xử lý hoàn hảo những file nhạc Hires cực nhỏ.

Gladen Pico 8 | 12 cung cấp khả năng kiểm soát hoàn hảo các tín hiệu đầu vào, đặc biệt hơn, chỉ số cân bằng băng tần 3×9 giúp tùy chọn xử lý bất kỳ độ trễ và chênh lệch tín hiệu. Tốc độ xử lý cực cao với các tần số 96khz/ 24bit giúp giải mã các tín hiệu trong các file nhạc chuyên dụng. Là thiết bị Mosconi Gladen đầu tiên hoạt động trực tiếp với hệ thống cân chỉnh trong xe – Gladen Aures, việc lắp đặt và điểu hướng âm thanh trở nên dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết.

Gladen Aures nhận Giải đột phá công nghệ sáng tạo trong điều chỉnh DSP của EISA năm 2018, là thiết bị đo tần số trong xe hơi đầu tiên và duy nhất thiết kế cảm biến trong tai nghe. Bằng những micro siêu nhỏ được thiết kế tinh xảo, kết hợp phân tích thuật toán, cho phép chất lượng đo âm thanh cực kỳ chính xác. Aures có thể được sử dụng như một hệ thống đo lường độc lập hoặc kết hợp với các sản phẩm DSP MOSCONI Gladen để cân chỉnh tự động hoặc bán tự động theo từng cấu hình.

MOSCONI PRO 5 | 30 thuộc Bộ sưu tập PRO của MOSCONI, là Amplifier 5 kênh độc lập, có thể sử dụng cho loa cửa với công suất hỗ trợ đến 170W và đặc biệt là kênh hỗ trợ subwoofer đến 1000W. Tính linh hoạt tối đa được đảm bảo nhờ sự giao thoa hoạt động riêng biệt trong tất cả các kênh, bên cạnh đó, sự phối hợp giao thoa của tất cả các kênh có thể mang đến công suất hoàn hảo nhất, tạo nền tảng tốt nhất để kết nối với DSP.

PROCESSOR DSP
Hiệu quả của Processor là tạo ra một môi trường nghe nhạc cân bằng. Trong đó những âm thanh chính được điều chỉnh về cường độ, bước sóng âm, đặc biệt là độ trễ, tất cả được lập trình và điều chỉnh thủ công, giúp tần số âm được phát ra một cách chủ động.
Cảm giác của âm thanh đi từ trước ra sau và đi từ trái sang phải khiến người nghe có cảm tưởng như họ đang ở trong một không gian hoàn toàn khác. Nói cách khác, Processor tạo cho người nghe một sự chủ động hoàn toàn và tạo ra một không gian âm nhạc đỉnh cao.

PHÒNG TEST ÂM THANH HIỆN ĐẠI TẠI MINH PHÚ AUTO

Cảm nhận thực tế hiệu quả xử lý tín hiệu của các dòng sản phẩm Amplifier, bộ chỉnh DSP của MOSCONI tại Minh Phú Auto. Trải nghiệm và chọn cho mình cấu hình âm thanh phù hợp nhất!

MINH PHÚ AUTO – PHỤ KIỆN Ô TÔ CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ:

32A Nguyễn Chí Thanh, P2, Q10, TP. HCM 

67 Song Hành, P An Phú, Q2, TP. HCM 

192 Đường 23/10, P. Phương Sơn, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Đường Phạm Văn Đồng, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Đường Hoàng Diệu, Khu Ngọc Bảo Viên, TP. Quảng Ngãi

26 Nguyễn Thái Học, Phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An

Email: info@minhphuauto.com

Hotline: 1800.2068 – 1800.2039

Hệ thống Âm Thanh tại Minh Phú Auto

Tin liên quan

Tin tức sự kiện  |  20 Tháng Tám 2019
Ford Escape thế hệ thứ 4 ra mắt với thiết kế và khung gầm mới, có tùy chọn hybrid cắm sạc

​ Hiện tại vẫn chưa rõ thông tin về trang bị cửa gió ở hàng ghế thứ 2 và thứ 3, nhưng tại một sự kiện tổ chức ở Malaysia hồi đầu năm, CX-8 sở hữu hệ thống điều hòa độc lập cho cả 3 hàng ghế. Không giống như đa số các mẫu SUV 7 chỗ cỡ lớn khác được thiết kế với hệ thống khung gầm rời body-on-frame, cấu trúc khung gầm của CX-8...

Tin tức sự kiện  |  20 Tháng Tám 2019
KIA ra mắt Mohave Masterpiece – concept SUV thiết kế hầm hố, hướng đến việc đi offroad

​ Hiện tại vẫn chưa rõ thông tin về trang bị cửa gió ở hàng ghế thứ 2 và thứ 3, nhưng tại một sự kiện tổ chức ở Malaysia hồi đầu năm, CX-8 sở hữu hệ thống điều hòa độc lập cho cả 3 hàng ghế. Không giống như đa số các mẫu SUV 7 chỗ cỡ lớn khác được thiết kế với hệ thống khung gầm rời body-on-frame, cấu trúc khung gầm của CX-8...

Tin tức sự kiện  |  20 Tháng Tám 2019
Ấn tượng với Mercedes C-Class 2019 trong chuỗi sự kiện ra mắt của Vietnam Star

Trong tháng 03/2019, Vietnam Star Automobile (VSA) đã tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt Mercedes C-Class 2019 tại Việt Nam. Sự kiện này giúp khách